online movie free Patient 001 ผู้ป่วย 001 เมื่อลูกอยากได้แม่แท้ๆ เป็นเมีย

สวัสดีครับกำลังอยู่กับผมวันนี้ผมก็มี online movie free เรื่องหนึ่งจะมาเล่าให้ทุกคนฟังกัน เป็นเรื่องราวของสามีภรรยาคู่หนึ่ง ที่ไม่สามารถให้กำเนิดบุตรได้ เพราะสเปิร์มของฝ่ายชายไม่แข็งแรงพอ ภรรยาจึงเข้ารับการโคลนนิ่งมนุษย์ เพื่อสร้างเด็กทารกเป็นลูกของตัวเอง แต่พอเด็กโคลนนิ่งโตเป็นหนุ่ม เขากลับมีความรู้สึกแปลกๆ และอยากได้แม่ของตัวเองเป็นภรรยา และเรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นเช่นไร หนัง ออนไลน์ มีชื่อว่า Patient 001 โดย dufreemovie.com เรื่องนี้เป็น หนัง ออนไลน์ ที่ข่อนข้างจะผิดศิลธรรมดังนั้น ผมจึงอยากให้ทุกคนนั้นใช้พิจารณญาณ ในการรับชมด้วยนะครับถ้าพร้อมแล้วไปเริ่มกันเลย

online movie free เมื่อลูกอยากได้แม่แท้ๆ ของตัวเองมาเป็นเมีย

online movie free

Patient 001 ผู้ป่วย 001 online movie free เริ่มเรื่องมาที่วันสิ้นปี ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ผู้คนต่างมีความสุข และฉลองเคาท์ดาวน์ต้อนรับปีใหม่ เช่นเดียวกับโจซี่แต่เธอต้องมาเคาท์ดาวน์ที่โรงพยาบาล กับลีโอสามีที่นอนเป็นเจ้าชายนิทราอยู่บนเตียง โจซี่ฉลองปีใหม่กับสามีด้วยความทุกข์ความโศกเศร้า แต่เมื่อเธอลืมตัวก็อยากจะเริ่ม เล่นหนอนของสามีซะงั้น เพราะยังหวังที่จะมีลูกกับเขาให้ได้ แล้วนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกและเธอมักจะทำแบบนี้ เธอทำอยู่บ่อยครั้งจนบุรุษพยาบาล เริ่มจะชินแต่พวกเขาก็ชอบมองทั้งคู่ ผ่านกล้องวงจรปิดอยู่ดี ด้วยความโจซี่เป็นสาวสวยทำให้บุรุษพยาบาล รู้สึกฟินแต่ไม่ว่าโจซี่จะมีอะไรกับสามีบ่อยครั้งแค่ไหน

แต่เธอก็ไม่ต้องท้องเสียที เธอได้ไปปรึกษาหมอสูติทุกโรงพยาบาล แต่ทุกที่ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เรื่องแบบนั้นไม่มีทางเป็นไปได้เพราะว่า สเปิร์มของสามีเธอไม่แข็งแรง จนเรื่องราวของเธอดังเข้าดูด็อกเตอร์เล็คเตอร์ แพทย์คนหนึ่งที่กำลังทำวิจัยเกี่ยวกับ การโคลนนิ่งมนุษย์เขาโทรไปเสนอ ความช่วยเหลือให้โจซี่โดยแลกกับการ เป็นหนูทดลองให้กับเขา และแน่นอนโจซี่ไม่สนใจความเสี่ยงนั้น เท่ากับการที่เธอจะมีลูก เธอจึงยอมตกลงที่จะสร้างเด็กโคลนนิ่งขึ้นมา เขาสั่งให้โจซี่ไปเอา DNA จากน้ำลายของสามีเพื่อเอามาผสมกับไข่ของเธอ

พอไข่เริ่มฟักตัวเขาก็จะนำตัวอ่อน ใส่เข้าไปในท้องของโจซี่ และการคาดเดาของดอกเตอร์ก็เชื่อว่า เด็กที่เกิดมานั้นจะมีรูปร่างหน้าตาเหมือนกับ DNA ต้นแบบ 80 ถึง 90 เปอร์เซ็นต์ แต่การทดลองในครั้งนี้จะต้องปิดบังเป็นความลับ เพราะดอกเตอร์ยังไม่อยากบอกเรื่องนี้ให้ใครรู้ โจซี่ซีแอบไปหาสามีที่โรงพยาบาล แล้วก็ทำท่าเหมือนจะมีอะไรกับเขา จากนั้นเธอก็นำผ้ามาปิดกล้องเอาไว้ เพื่อให้พนักงานที่ดูกล้องวงจรปิดตายใจ แล้วโจซี่ก็นำสำลีมา เก็บน้ำลายของสามีเพื่อจะเอาไปให้กับ ดอกเตอร์พอได้ตัวอย่าง DNA มาแล้วโจซี่นำมาให้ดอกเตอร์กอย่างลับๆ วันเวลาได้ผ่านไปไม่นานโจซี่เธอก็ตั้งท้องสำเร็จจริงๆ

เธอรู้สึกดีใจมากและได้อ่านหนังสือเกี่ยวกับ การตั้งครรภ์เตรียมพร้อมสำหรับการดูแลลูก ดอกเตอร์ก็เฝ้าดูแลโจซี่อย่างใกล้ชิด และเขาก็ปลื้มเป็นอย่างมากเพราะเด็ก ร่างกายแข็งแรงปกติดีมันก็ส่งผลดีต่อง านวิจัยชิ้นโบว์แดงของเขา 9 เดือนผ่านไปเธอก็ได้ให้กำเนิดลูกชาย แล้วเธอจะพาลูกชายไปเยี่ยมลีโอ สามีของเธอที่ยังนอนติดเตียง แต่มันกลับมีเรื่องแปลกๆเกิดขึ้นเพราะเ มื่อโจซี่ที่นำลูกเข้าใกล้สามีลูกของเธอ ก็จะร้องไห้หนักมากเธอก็เลยต้อง พาลูกชายออกไปเดินเล่นข้างนอกแทน ในส่วนของลีโอเขาก็ฝันเห็นว่า มีเด็กคลานอยู่บนตัวเขาแล้วเด็กคนนี้ ก็พูดว่าเขาไม่ต้องการตัวลีโอ 

แล้วส่งมอบความแข็งแกร่งและจิตวิญญาณ ให้กับฉันหลังจากความฝันนั้น ปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นกับตัวลีโอ เพราะว่าเค้าฟื้นขึ้นมาจากการเป็นเจ้าชายนิทรา ทางด้านทีมแพทย์ที่ดูแลลีโอ ก็ต่างพากันดีใจและยืนปรบมือต้อนรับ การฟื้นขึ้นมาของเขา เขากลับมาพักฟื้นที่บ้านโดยที่ ภรรยาอย่างโจซี่เธอก็รู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก เขาก็อยากจะรู้สึกความหลังจึงขอให้โจซี่ ขึ้นขย่มเขาเหมือนตอนที่เขานั้น เป็นเจ้าชายนิทราโจซี่ก็ไม่รอช้า เธอจึงจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบให้กับลีโอ หลังจากเสร็จภารกิจพี่เลี้ยงก็ได้ พาลูกชายมาส่งที่บ้านตามเวลา พอลีโอเห็นเขาก็อยากจะเข้าไปอุ้มลูก

แต่ทว่าเด็กก็เหมือนจะมีพลังต่อต้านบางอย่าง ทำให้ลีโอนั้นปวดหัวมากพร้อมกับเห็นภาพ ในนิมิตว่าเด็กคนนี้โกรธเกลียดเค้า ลีโอทรมานกับการอยู่ใกล้เด็กน้อย เขาจึงเดินหนีขึ้นไปพักผ่อนที่ชั้นบน ในส่วนของโจซี่ขณะที่เธอกำลังอุ้มลูก เธอก็เหลือบไปเห็นว่าลูกชายมีปานสีแดง ที่อยู่ตรงต้นคอด้วยซึ่งเธอก็รู้สึกคุ้นๆ แต่ก็ยังจำไม่ได้ว่าเคยเห็นผ่านแบบนี้ที่ไหน หลังจากที่ลีโอหายดีเขาก็กลับไปทำงานต่อ ในสายอาชีพสถาปนิกได้ปกติ แต่ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับลูกชาย ก็ยังไม่ดีขึ้นมาเลยเพราะเขายังปวดหัวซ้ำๆ เมื่อเด็กทารกคนนี้อยู่ในบ้าน โจซี่กับลีโอจึงทะเลาะกันเรื่องลูกชายบ่อยมาก online movie free หนังฟรี 24 ชั่วโมง

แต่ก็เป็นเพราะความรักทั้งสอง ก็เลยปรับความเข้าใจกันมาโดยตลอด โจซี่รู้สึกกังวลใจเธอจึงโทรไปถาม Doctor ว่าทำไมสามีของเธออยู่ใกล้ลูกไม่ได้ ดอกเตอร์ก็เลยให้เหตุผลว่ามันอาจจะเป็นผลข้างเคียง ของการโคลนนิ่งจึงทำให้ลีโอ กับลูกชายไม่สามารถอยู่ใกล้กันได้ เพราะทั้งสองอาจจะใช้จิตวิญญาณร่วมกัน โดยโจซี่ที่ได้ฟังก็ไม่ค่อยเข้าใจ แต่เธอก็ต้องการให้สามีและลูกอยู่ด้วยกัน ในวันถัดมาขณะที่เธอผูกเนคไทให้กับลีโอ แต่ก็เหลือบไปเห็นคอของลีโอ มีปานแดงๆเหมือนกับลูกชาย และหลังจากที่ลีโอไปทำงาน เธอก็เลยโทรตามด็อกเตอร์เล็กให้มาที่บ้านด่วน

เพราะเธอมีเรื่องที่จะปรึกษา เธอก็คุยกับด็อกเตอร์อย่างเคร่งเครียด เขาก็ได้ยอมรับว่าการวิจัยของเขามีปัญหา ส่งผลต่อบุคคลที่เป็นเจ้าของ DNA และนั่นก็ทำให้โจซี่เสียใจมาก ที่รู้ว่าดอกเตอร์ก็รู้อยู่แล้วว่ามันจะเป็นแบบนี้ แต่ดอกเตอร์เลือกลีโอเพราะว่า เขาไม่คิดว่าดีกว่าจะฟื้นขึ้นมา ซึ่งในตอนนั้นลีโอก็กลับมาที่บ้านพอดี และได้ยินที่ทั้งสองคนนั้นคุยกัน ลีโอรู้สึกไม่พอใจมากๆจึงเอาไม้ไล่ตี ดอกเตอร์จนเขานั้นรีบวิ่งขึ้นรถกลับบ้านไป ถึงแม้ว่าลีโอไม่รู้รายละเอียดมากนัก แต่เขาก็พอจะเดาได้ว่าดอกเตอร์คือต้นเหตุ ที่ทำให้เขาต้องทนทุกข์ทรมาน

จากนั้นลีโอก็บังคับให้โจซี่ เล่าเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นให้เขาฝั่ง ลีโอรู้ว่าลูกชายเป็นเด็กโคลนนิ่ง เขาก็ไม่ได้ต่อว่าภรรยาและให้อภัยเธอแต่โดยดี ทั้งคู่ปรับความเข้าใจกันโจซี่และลีโอ ก็เลยตัดสินใจหาทางออกของเรื่องนี้ โดยการนำเด็กน้อยไปฝังดิน ลีโอไม่รอช้าเขาจึงมุ่งหน้าขับรถไปที่ป่า ในทันทีและในส่วนของโจซี่ ก็ทำได้แค่ร้องไห้เสียใจอยู่หน้าบ้าน ทางด้านของดอกเตอร์ก็เปลี่ยนใจ ขับรถกลับมาที่บ้านของโจซี่ และอาสาจะเอาเด็กคนนั้นไปเลี้ยงเอง เพื่อจะรับผิดชอบในสิ่งที่เขาทำ แต่พอเขารู้จากปากของโจซี่ว่า ลีโอกำลังนำเด็กไปฝังดิน

เขาก็รีบขับรถไปที่ป่าเช่นกัน ซึ่งลีโอก็ฝังเด็กเรียบร้อย โจซี่ก็เสียใจมากซึ่งพอหลังจากที่ Leo กลับมาทั้งคู่ก็กอดกันแน่น แล้วก็เริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยกันอีกครั้ง 23 ปีต่อมา ทั้งสองได้ซื้อบ้านหลังใหญ่ และได้มาอาศัยอยู่แถวชานเมือง พอทั้งคู่มาอยู่ที่นี่คืนแรกก็เกิดเรื่องขึ้น เพราะว่าสุนัขตัวโปรดของพวกเขา ได้หายตัวไปจากบ้านเพราะว่ามัน เดินเข้าไปในป่าและหลงทางไปเจอกับ ชายหนุ่มคนหนึ่งที่กำลังนอนกลางเต๊นอยู่ในป่า ในตอนเช้าเขาก็เลยเช็ค GPS เพื่อจะตามหาสุนัขของเขา ทั้งสองก็ไปเจอสุนัขอยู่แถวริมชายหาด จึงพามันขึ้นรถกลับบ้านในทันที พร้อมกับนำเช็คเงินสดทิ้งไว้ให้ชายคนนั้น

พอชายหนุ่มคนนี้วิ่งมา เขาก็รีบวิ่งมาดูสุนัขตัวนั้น แต่ลีโอกับโจซี่ก็เอาสุนัขขึ้นรถไปแล้ว ชายหนุ่มคนนี้จึงนำชื่อของเจ้าของสุนัขมาค้นหา ดูว่าพวกเขาเป็นใครเขาก็พบว่า ลีโอเป็นถึงสถาปนิกชื่อดัง และที่สำคัญชายหนุ่มคนนี้ ก็ชื่นชอบและติดตามผลงานของลีโอมาโดยตลอด ในตอนเช้าลีโอก็ต้องไปทำงานต่างเมือง แต่ระยะทางก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะ โจซี่มักจะโทรคุยกับสามีทุกครั้งที่เธอว่าง และในตอนนั้นชายหนุ่มคนนี้ ก็แวะมาที่บ้านของโจซี่พอดี เขาได้แนะนำตัวว่าเขาชื่อเอ็ดดี้ แล้วก็ขอโทษเรื่องสุนัขแถมยังอาสา ที่จะทำโต๊ะปูนให้กับโจซี่

เพราะช่างคนก่อนหน้านี้ รับงานไว้แต่เทงานกลางคัน โจซี่ก็เลยยินดีที่จะจ้างและอนุญาต ให้เอ็ดดี้พักที่บ้านหลังเล็กๆ ที่อยู่ไม่ไกลจากบ้านของเธอ online movie free และในบ้านหลังนั้นก็มีกล้องวีดีโอเก่าๆ สมัยที่โจซี่กับลีโอยังเป็นหนุ่มสาว แอดดี้ ก็เลยเอามาเปิดดูซึ่งมันก็มีทั้งคลิปที่ โจซี่มีอะไรกับลีโอและรวมไปถึง งานเลี้ยงฉลองต่างๆเอดดี้ ก็ดูไปเพลินจนเขานั้นเผลอหลับไป ในคืนนี้ลีโอก็กลับมาที่บ้านเช่นกัน ซึ่งเขาก็ไปอาบน้ำแล้วก็เข้านอน พร้อมกับภรรยาในตอนเช้า โจซี่ก็ออกไปวิ่งออกกำลังกาย ทางด้านของลีโอพอตื่นขึ้นมา เขาก็เจอเอดดี้อยู่ในบ้าน แล้วกำลังดูผลงานภาพวาดของเขา

ลีโอก็คิดว่าเอ็ดดี้เป็นโจร เขาถึงไล่ออกจากบ้านไป โจซี่ก็บอกว่าโจซี่เป็นคนจ้างให้ เขามาทำงานที่นี่ชั่วคราวแต่ลีโอ ก็ยังไม่ชอบหน้าเอ็ดดี้เขาก็เลยพูดต่อว่า พร้อมกับไล่เขาออกไปเดี๋ยวนี้ พอโจซี่กลับมาก็พบว่าเอดดี้นั้น โดนไล่ออกก็เลยต่อว่าสามีที่อคติ เอดดี้มากเกินไปลีโอก็เลยต้องขอโทษ โจทซี่และในวันนี้ลีโอก็ต้องเดินทาง ไปทำงานหลายวันซึ่งเขาก็เศร้ามากๆ ที่ต้องปล่อยให้ภรรยานั้นอยู่คนเดียว วันถัดมาเอดดี้ก็ขอกลับมาทำงาน ที่บ้านโจซี่ครั้งตัวเธอที่เห็นว่าสามีไม่อยู่ เธอก็เลยอนุญาตให้เขากลับมาทำงานเช่นเดิม

พอตกกลางคืนด้วยความที่ เธออยู่บ้านคนเดียวเธอก็เลยรู้สึกเหงา จึงชวนเอดดี้เข้ามาในบ้าน และเมื่อบรรยากาศพาไปทั้งสองคน ต่างก็อดใจไม่ไหวเอ็ดดี้ จึงนำหนอนของเขามา สานสัมพันธ์กับโจซี่อย่างเร้าร้อน นับตั้งแต่วันนั้นลีโอยังไม่กลับมาที่บ้าน โจซี่กับเอดดี้ก็จะมีอะไรด้วยกันตลอด จนเช้าของวันหนึ่งโจซี่ก็เกิดรู้สึกผิด จึงรีบไล่เอดดี้ออกจากบ้านเพราะสามีเธอ กำลังจะกลับมาเอดดี้ก็รู้สึกเสียใจ แต่เขาก็วิ่งหนีไปจากที่นี่ เพราะไม่อยากจะมีปัญหากับลีโอ ลีโอกลับมาบ้านก็ดีใจเห็นว่าโต๊ะเสร็จแล้ว เลยโทรไปขอบคุณช่าง 

แต่ว่าช่างที่เขาติดต่อไว้นั้น ปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนทำ จึงทำให้ลีโอรู้ว่าโจซี่ ที่ให้เอดดี้กลับมาทำงานในตอนที่เขาไม่อยู่ โจซี่ก็รีบให้เหตุผลว่าเธอนั้น หาช่างไม่ได้ก็เลยต้องจ้างเอดดี้อีกครั้ง ทางด้านของเอดดี้ที่หนีออกมาจากบ้านของ Josie เขาก็ไม่ลืมที่จะหยิบวีดีโอเก่าติดมาด้วย แล้วก็มีอยู่เทปหนึ่งที่อัดวีดีโอ ตอนที่ด็อกเตอร์กำลังเล่นกับลูกของโจซี่ ซึ่งนี่นี่ก็ทำให้เอดดี้ตกใจมาก ที่เห็นพ่อของตัวเองอยู่ในคลิปวีดีโอ ใช่แล้วดร.อะเล็กเป็นคนขุดหลุมดินได้ทัน และนำเด็กคนนั้นมาดูแลแล้วก็เลี้ยงดู เอ็ดดี้ในฐานะลูกชายเอดดี้รู้สึกเสียใจมาก

ที่รู้ความจริงว่าโจซี่คือแม่ของเขา ซึ่งในตอนนี้เอดดี้โกรธแค้นทุกคน ที่สร้างคุณขึ้นมารวมไปถึงโจซี่ ลีโอที่เคยคิดจะนำเข้าไปฝังดินทั้งเป็น เอดดี้ก็เลยเข้ามาหาโจซี่ที่บ้าน พร้อมกับดึงเธอเข้ามาจูบ แล้วก็พยายามจะขืนใจเธอ เพราะเขาโกรธแค้นเป็นอย่างมาก ทันใดนั้นลีโอก็เข้ามาช่วยโจซี่ ด้วยการเอาไม้มาฟาดเอดดี้อย่างแรง จนเขานั้นสลบไปแล้ว โจซี่ก็เหลือบไปเห็นรูปภาพของดอกเตอร์ ที่ถ่ายคู่กับเอ็ดดี้จึงทำให้ทั้งสองคน รู้สึกสับสนว่าเด็กคนนี้ตายไปแล้ว หรือว่ายังไม่ตายกันแน่ เมื่อเป็นเช่นนั้นพวกเขาจึงขังเอดดี้ไว้ที่บ้าน แล้วไปช่วยกันขุดหลุมหาศพของทารกที่ Leo เคยสั่งไว้เมื่อ 23 ปีก่อน

เพื่อจะให้แน่ใจว่าเอ็ดดี้นะไม่ใช่ลูกของพวกเขา ทางด้านของเอดดี้สลบอยู่เขาก็ฟื้นตื่นขึ้นมาพอดี จึงรีบตามทั้งสองเข้าไปในป่า เพราะว่าเขายังรู้สึกโกรธทั้งคู่อยู่ ขณะที่ลีโอกำลังเครียดเพราะตามหาหลุมนั้นไม่เจอ ในจังหวะนั้นเอดดี้ก็มาเจอลีโอพอดี เขาจะไม่รอช้าที่จะล็อคตัว และเอามีดแทงลีโอตายคาที่ โจซี่เห็นแบบนั้นเธอก็ช็อกเป็นอย่างมาก จึงรีบวิ่งหนีไปในทันทีแต่เอดดี้ ก็พยายามจะบอกว่าเขาจะไม่ทำร้ายเธอ โจซี่ก็ไม่ฟังและนี้กลับมาที่บ้าน พร้อมกับนั่งอยู่ที่หน้าประตูเหมือนคนเสียสติ

เอ็ดดี้นำศพของลีโอไปฝังดิน และหลังจากนั้นไม่กี่เดือน เอดดี้ก็สวมรอยเป็นลีโอโดยใช้ชื่อ และตัวตนของเขาในส่วนของโจซี่ เธอก็ช็อกจนกลายเป็นบ้า และถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลจิตเวช แถมโจซี่ยังให้กำเนิดบุตรอีก 1 คน แล้วเด็กคนนี้ก็เป็นลูกของเอดดี้นั่นเอง ติดตามเรื่องราวต่างๆ ได้ที่ full movie online ดูหนังฟรีๆ

บทความแนะนำจากทางเว็บเรา