full movie online 2019 การ์ตูน Scooby-Doo

full movie online Scooby-Doo  เป็นการ์ตูนสัญชาติอเมริกัน ประกอบด้วย Series โทรทัศน์ Animation หลาย Series โดยกล่าวถึงกลุ่มวัยรุ่นที่ตามหาความจริง เกี่ยวกับสิ่งเหนือธรรมชาติ ผ่านบรรยากาศชวนขนหัวลุก และการกระทำตลกๆ ของ สคูปี้ดู และในวันนี้เราก็มีตอนยาวของเรื่อง Scooby-Doo มาน้ำเสนอ ไปรับชมได้ที่ full movie online

Scooby-Doo and the Witch’s Ghost

เว็บดูหนังออนไลน์ เป็นตอนยาวพิเศษ ที่ออกฉายในปี 1999 เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม เรื่องราวเริ่มต้นด้วย การที่กลุ่มไขปริศนา ได้ทำการเดินทางไปที่หมู่บ้านโบราณ ความคำชักชวนของ เบน เรเว็นครอฟ นักเขียนนิยาย แนวสยองขวัญ ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ในสมัยนั้น ทำให้กลุ่มไขปริศนา ได้ตอบตกลงและร่วมเดินทางไปที่หมู่บ้านโบราณแห่งนี้

ซึ่งต้นตระกูลของ เบน เรเว็นครอฟ นั้นมีผู้หญิงคนหนึ่งที่ชื่อว่า ซาร่า เรเว็นครอฟ เธอเป็นแม่หมอ ในศตวรรษที่ 16 ที่รักษาคนป่วยโดยธรรมชาติ และถูกล่าวหาอย่างผิดๆ โดยวิธีการรักษาผู้ป่วยแบบแปลกๆ จึงทำให้เธอนั้นถูกชาวบ้านใส่ร้าย ว่าเธอเป็นแม่มด จึงทำให้เธอนั้นถูกประหารอย่างไม่ยุติธรรม

หลังจากที่กลุ่มไขปริศนา ได้ฟังเรื่องราวของเบน ก็ยังเชื่อซักเท่าไหร่ และเบนได้ชวนให้ทุกคน เที่ยวเล่นในหมู่บ้านของตน ที่กำลังจัดงานเลี้ยงฉลองอยู่ ภายในงานเลี้ยงของหมู่บ้านนั้น ก็ได้มีดนตรีสด อย่างวง Hex Girls มาร่วมแสดงด้วย ทุกคนเลยตกลงกันว่า จะเที่ยงเล่นอยู่ในหมู่บ้านคืนนี้ก่อน มาถึงช่วงตอนหัวค่ำ นักท่องเที่ยวหลายคน

ได้มารวมตัวกันเพื่อมารอดู ผีแม่มดที่เป็นตำนาน ของหมู่บ้านนี้ แต่รอแล้ว รอเล่า ผีแม่มดในตำนานก็ยังไม่ปรากฎตัวออกมาให้เห็นเสียที นักท่องเที่ยวทุกคนเลยเซ็ง และกลับที่พักกันไปหมด แต่เช็กกี้กับสคูปี้ ได้ไปหาอะไรกินในระหว่างนั้น หลังจากกินเสร็จ ทั้ง 2 คน ได้ออกมาเดินข้างถนน เพื่อกลับที่พัก แต่ระหว่างนั้นเอง ได้มี

มีแสงประหลาดเกิดขึ้น ที่ด้านหลังของพวกเขา 2 คน และได้มีวิญญาณของแม่มดในตำนาน ประกฎตัวออกมาไล่พวกเขา ทั้งคู่ได้วิ่งหนีแม่มด และวิ่งเลี้ยวเข้าซอย ไปชนกับเบน และเพื่อนๆ เช็กกี้เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้เพื่อนๆ และเบนฟัง แต่เพื่อนๆ ก็ไม่เห็นวิญญาณแม่มดที่กำลังไล่ตามพวก เช็กกี้กับสคูปี้มา

full movie online การสืบหาเบาะแส เกี่ยวกับแม่มดในตำนาน

full movie online

full movie online เมื่อทีมไขปริศนาเจอเรื่องราว เกี่ยวกับแม่มดในตำนาน ของหมู่บ้านนี้ ทุกคนก็เริ่มที่จะสงสัย เกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ว่าามันคือผีแม่มด จริงหรือไม่ หรือเป็นแค่การจัดฉากขึ้น แดฟนี้จับคู่กับเฟร็ด เวลม่าจับคู่กับเบน และแช็คกี้จับคู่กับสคูปี้ เพื่อออกไปหาข้อมูล กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

แดฟนี้กับเฟร็ด หลังจากที่ได้ดูการซ่อมของวง Hex Girls แล้วนั้น ทั้งคู่ก็เกิดสงสัยท่าทางของนักดนตรีเข้า เลยติดตามไปและได้เห็นว่าหัวหน้าวงนั้น กำลังทำพิธีกรรมอะไรบ้างอย่างอยู่ที่บ้าน เหมือนกำลังปรุงยาอะไรบางอย่าง และดื่มมันเข้าไป ตัดมาที่เวลม่า เบน แช็คกี้และสคูปี้ ทั้ง 4 คนได้ไปตามหาร่องรอย ของแม่มด แต่เจอเข้ากับ รอยยางรถยนต์ ที่ขับเข้าไปในป่า

และได้เจอกับนายก ที่กำลังล็อคประตูโรงจอดรถ ที่ตั้งอยู่ในป่า พวกเขาเลยสั่งให้ แช็คกี้และสคูปี้ ตามติดนายกไปทุกที่ หลังจากที่นั้นในระหว่างการติดตามตัวนายก ก็ได้มีผีแม่มดปรากฏตัวขึ้น และได้เข้าโจมตี แช็คกี้กับสคูปี้จนวิ่งหนีไปชนกับนายกเข้า และผีแม่มดก็ได้หายตัวไป ผ่านมาได้ซักพัก พวกเพื่อนๆ ก็วางแผนจะจับตัวของผีแม่มด และได้ทำการล่อผีแม่มดเข้ามาในป่า

และพวกเขาก็ทำสำเร็จ จับตัวผีแม่มดได้ คนที่ปลอมตัวเป็นผีแม่มดนั้นก็คือ คนขายเสื้อของหมู่บ้าน และชาวบ้านที่เป็นทีมงานคอยช่วยเขา นั้นเอง เรื่องนี้นั้นนายกมีส่วนรู้เห็นด้วย เพราะจากการยอมรับจากชาวบ้าน เพื่อที่จะให้หมู่บ้านนี้นั้น มีการทท่องเที่ยวที่ดีขึ้น นั้นเองนายกจึงจำเป็นต้อง สร้างเรื่องผีแม่มดขึ้นมา

หลังจากที่นายกได้คุยกับเบน เรื่องที่นำผีแม่มดของต้นตระกูล มาทำเรื่องเสียหายแบบนี้ เบนจึงได้ถามว่าแล้วตอนที่ นายกทำการขุดหลุ่ม ปรับปรุงสภาพของหมู่บ้าน เพื่อใช้ในการท่องเที่ยว ได้เจออะไรเกี่ยวกับ ต้นตระกูลของเขาไหม นายกบอกไม่เจออะไร เบนถามต่อว่าแล้วหนังสือของ ซาร่า เจอไหม นายกก็บอกว่า ไม่เจออะไรเกี่ยวกับ ซาร่า เรเว็นครอฟ เลย

ด้วยความฉลาดของเวลม่า ที่จำได้ว่า แช็คกี้นั้นได้ไปพบเข้ากับ หัวเข็มขัดปริศนา เขาจึงได้นำมันมาเทียบ กับรูปวาดของ ซาร่า แล้วก็พบว่ามันคือชิ้นส่วนของหนังสือ ที่เบน นั้นได้ตามหามานาน เขาเลยให้สคูปี้ดมกลิ่นของหัวเข็มขัดนั้น แล้วไปตามหาเบาะแส จากที่นั้นที่ได้พบเจอหัวเข็มขัด ปรากฏว่าสคูปี้ขุดลงไปในดิน ก็พบเข้ากับกล่องปริศนา ที่ข้างในนั้นเปิดมา มีหนังสือเล่มเก่าๆ อยู่

เบนได้หยิบเอาหนังสือเล่มนั้นมา แล้วยอมรับกับทุกคนว่า ที่เขานั้นตามหาหนังสือ ก็เพราะว่ามันเป็นหนังสือ ที่สามารถปลดปล่อย ซาร่า เรเว็นครอฟ ออกมาได้ เพราะเขานั้นก็เป็นสายเลือดที่แท้ของตระกูล และอยากจะได้หลังของแม่มด มาไว้กับตัวด้วยเหมือนกัน เบนได้ทำการปลดปล่อยซาร่า เรเว็นครอฟ ตามวิธีในหนังสือ

หลังจากที่ผีซาร่า เรเว็นครอฟ ตัวจริงออกมาแล้ว ทุกคนก็ได้รู้ว่าเธอนั้น เป็นแม่มดที่ชั่วร้าย และชอบทรมารคนอื่น จนถูกชาวบ้านรุมฆ่า และกักขังวิญญาณเอาไว้ ด้วยเวทมนต์สายขาว ไว้ในหนังสือโบราณ เป้าหมายของซาร่านั้น ก็คือการที่ได้แก้แค้นคนในหมู่บ้าน และทำให้โลกนั้นวุ่นวาย ซึ่งซาร่า เรเว็นครอฟ นั้น เมื่อเธอถูกปล่อยออกมาแล้ว

เธอก็ได้ ปลดปล่อยพลังออกมาเต็มที่ ทั้งคุมฟ้า ฝน ให้ตกกระหน่ำ เสกฟักทองให้ออกมาทำร้ายผู้คน เสกไก่ให้กลายเป็นปีศาจ ซึ่งเธอได้สร้างความวุ่นวาย ให้แก่ชาวบ้าน และทีมนักไขปริศนา เป็นอย่างมาก ซึ่งจุอ่อนของซาร่า ก็มีเพียงแค่จุเดียวเท่านั้น นั้นก็คือการที่สายเลือดของคนที่เคยกักขังเธอ ทำการท่องตำรา เพื่อส่งเธอกลับไปยังหนังสืออีกครั้ง

แต่แล้วเธอก็ถูกปราบ ด้วยฝีมือของ ทรอน มือกีต้าร์นักร้องวง Hex Girls ที่มาถ่ายทำ MV ที่เมืองนี้เช่นกัน และประเด็นเธอคือ สายเลือดที่เคยกักขัง ซาร่า เอาไว้เมื่อ 400 ปีก่อน เรียกได้ว่าโคตรบังเอิญเลย ทำให้ซาร่า สิ้นฤทธิ์ไป แต่ก่อนที่ซาร่าจะโดนดูดเข้าไปในหนังสือ เธอก็ได้เอาเบน

ที่เป็นหลายชาย จากตระกูลเดียวกัน ที่เป็นคนปลุกเธอนั้น ลงไปอยู่กับเธอด้วย และด้วยผลของสิ่งที่เธอทำไว้ ทำให้เกิดเหตุไฟที่กำลังไหม้ต้นไม้บริเวณนั้น ล้มลงมา และไฟก็ได้เผาหนังสือไป เป็นอันปิดตำนาน ของแม่มดซาร่า และสายเลือด เรเว็นครอฟไป ถ้าทีมไขปริศนาไม่หยุดเธอไว้ โลกทั้งโลกได้เป็นงานงอกแน่นอน

เพราะด้วยพลังของเธอ ประกอบกับด้วยเงื่อนไขของการจัดการ แทบจะเป็นไปไม่ได้เลย ที่จะปลายเธอลงได้ โลกก็คงวุ่นวายไปแล้ว ถ้าไม่ได้ฝีมือของทีม ไขปริศนาและวง Hex Girls ก็จบกันไปแล้วนะครับ สำหรับ Scooby-Doo ตอนยาวพิเศษนี้ ถ้าใครชอบ หรืออยากรับชมก็สามารถชมได้ dufreemovie.com

บทความแนะนำจากทางเว็บเรา